511 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
0904 238 777 0904 238 777
Cửa hàng đồ cũ Chiến Thắng

Cửa hàng đồ cũ Chiến Thắng là đơn vị chuyên kinh doanh về các mặt hàng đồ cũ các loại như : nội ngoại thất, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện tử… Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn nỗ lực để đem lại những sản phẩm có chất lượng với giá thành rẻ mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng đã tin tưởng chúng tôi.

 

Hotline tư vấn và trao đổi mua bán : 0904 238 777 có thể liên hệ qua Zalo. Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần.

 

Chúng tôi bán các mặt hàng thanh lý với giá rẻ nhất thị trường

 

 • Đến với cửa hàng đồ cũ Chiến Thắng, khách hàng có thể tìm mua được nhiều loại mặt hàng thanh lý với chất lượng rất tốt, được đảm bảo.

 • Do trong quá trình nhập các sản phẩm thanh lý này cửa hàng đã cải tạo và kiểm tra kỹ chất lượng của sản phẩm. 

 • Khách hàng có thể an tâm mua hàng với giá rất rẻ so với thị trường hiện nay. Cửa hàng chúng tôi luôn niêm yết giá rẻ hơn thị trường 20% - 30% giá trị sản phẩm mang đến sự ưu đãi nhất cho khách hàng khi lựa chọn mua hàng của chúng tôi.

 

Các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi

 

 • Mua xác nhà cũ tại TP.Hồ Chí Minh và cách tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai.

 • Phá dỡ công trình tại TP.HCM , Long An, Bình Dương, Đồng Nai.

 • Thanh Lý đồ dùng nhà hàng cũ, bàn ghế gỗ cũ giá tốt tại TP.Hồ Chí Minh.

 • Thu mua sắt phế liệu, vật liệu xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh.

 • Thanh lý các thiết bị vệ sinh như  : Bồn cầu, bồn tắm, lavabo, chậu rửa mặt…

 • Thu mua nhiều loại mặt hàng đồ cũ với giá cao, ưu đãi cho khách hàng tại các tỉnh miền nam đặc biệt TP. Hồ Chí Minh.

 • Thu mua đồ dùng nội ngoại thất, bàn ghế, cửa, của các hộ gia đình, các cửa hàng cũng như các công ty hay nhà hàng

 

Năng lực hiện tại

 

 

 • Với đội ngũ nhân viên đều có tay nghề được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong công việc sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn mua đồ hay sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

 • Công ty có thế mạnh là có nhiều máy móc và phương tiện vận chuyển hiện đại, tiên tiến, cùng với những người điều khiển có kinh nghiệm, kỹ năng cao sẽ luôn hoàn thành các đơn hàng hay thu mua các công trình với quá trình nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

 • Cửa hàng có lý tưởng : Làm việc đúng tiến độ, an toàn, giữ trọn chữ tín và quan tâm đến lợi ích của khách hàng là trên hết.

 

Tầm nhìn chiến lược của cửa hàng Chiến Thắng

 

 • Cửa hàng luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt cho các khách hàng đã tin tưởng và yêu mến chúng tôi. 

 • Cửa hàng Chiến Thắng sẽ quyết tâm trở thành đơn vị thu mua đồ cũ, thiết bị vệ sinh, thu mua xác nhà uy tín và chuyên nghiệp nhất thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sứ mệnh đặt ra

 

 • Với lý tưởng luôn để lợi ích của khách hàng lên trên hết, cửa hàng sẽ cố gắng bán ra những sản phẩm chất lượng tốt đáp ứng đủ tất cả nhu cầu của khách hàng với giá thành rẻ nhất trên thị trường, thể hiện được giá trị mà chúng tôi mang lại.

 • Song song với đó, chúng tôi sẽ thu mua các loại đồ cũ, thiết bị vệ sinh, xác nhà và công trình cũ với giá thành cao làm hài lòng tất cả khách hàng. Đẩy nhanh tiến độ thu mua để tiết kiệm được thời gian cho khách hàng nhất.

 

Quy trình thu mua của cửa hàng

 

Để thuận lợi và tiết kiệm thời gian nhất trong quá trình thu mua, cửa hàng chúng tôi đã thiết lập một quy trình thu mua khoa học mà lại đơn giản để mọi thứ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng nhất cho cả khách hàng và cửa hàng chúng tôi :

 1. Đầu tiên sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng về nhu cầu thanh lý chúng tôi sẽ lên lịch hẹn cho khách hàng để nhân viên đến tận nơi để khảo sát.

 2. Khi đến tận nơi nhân viên khảo sát sẽ làm việc với khách hàng và kiểm tra chất lượng sản phẩm để đưa ra mức giá phù hợp nhất.

 3. Sau khi thỏa thuận chốt được mức giá hợp lý thì nhân viên sẽ viết phiếu thu mua cho khách hàng và tiến hành ký kết hợp đồng mua bán.

 4. Nhân viên sẽ tiến hành tháo dỡ ngay một cách chuyên nghiệp và an toàn dưới sự giám sát của khách hàng.

 5. Sau khi mọi tháo dỡ xong sẽ thanh toán cho khách hàng bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt một đầy đủ như trong hợp đồng.

 6. Sẽ có xe chuyên dụng sẽ đến để vận chuyển và đội ngũ nhân viên sẽ dọn dẹp vệ sinh hiện trường sạch sẽ để bàn giao lại cho khách hàng.

 

Các cách liên hệ

 

Cửa hàng Chiến Thắng hiện tại đã có nhiều trụ sở trên địa bàn Hồ Chí Minh, nếu khách hàng muốn làm việc trực tiếp với cửa hàng thì có thể ghé thăm những địa chỉ sau, chúng tôi sẽ luôn chào đón khách hàng ghé thăm với thái độ thân thiện nhiệt tình nhất.

 • Địa chỉ: 511 Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

 • CN1: Bình Long, Tân Quý, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

 • CN2: Quách Điêu, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

 • CN3: Phạm Văn Bạch, P. 15, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Cửa hàng cũng có nhiều kênh liên lạc online thông qua các trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay và thông qua website.

Nhân viên của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để có thể hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi để bày tỏ những nhu cầu hiện tại, cửa hàng sẽ cố gắng đáp ứng được hết các nhu cầu của quý khách hàng.


 

Sản phẩm bán chạy
Xem thêm
VIDEO CLIP
icon zalo

THU MUA BỒN CẦU CŨ

THIẾT BỊ VỆ SINH CHIẾN THẮNG

THU MUA BỒN CẦU CŨ TPHCM