511 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
0904 238 777 0904 238 777
Thu mua thanh lý nhà hàng, khách sạn giá luôn cao hơn thị trường tới 30%

Công Ty Thanh Lý Nhà Hàng, Khách Sạn 0904.238.777

Ngày nay, xuất hiện ngày càng nhiều các nhà hàng, khách sạn mọc lên như nấm. Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu ăn uống và ngủ nghỉ cũng theo đó mà gia tăng nhanh chóng. Cạnh đó, do rất nhiều lý do chủ quan hay khách quan khác nhau mà việc nhiều nhà hàng, khách sạn bắt buộc phải ngừng kinh doanh. Từ đó, việc nhượng lại hoặc thanh lý chúng được nhiều người quan tâm. Nếu như có nhu cầu thanh lý nhà hàng, khách sạn thì hãy tham khảo cửa hàng đồ cũ Chiến Thắng chuyên thu mua thanh lý nhà hàng, khách sạn giá luôn cao hơn thị trường tới 30% .

 

Tại sao khi thanh lý nhà hàng, khách sạn thì nên liên hệ chúng tôi

 

Trước sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, cùng với đó là sự mở cửa kinh doanh của vô vàn các cửa hàng, khách sạn. Việc kinh doanh của những cửa hàng này cũng ngày càng có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường đối thủ cùng ngành. Theo thời gian, việc một số cơ sở kinh doanh nhà hàng, khách sạn này cũng xảy ra nhiều biến cố dẫn tới việc ngừng kinh doanh. 

Trong trường hợp đó nhu cầu thanh lý các nhà hàng, khách sạn cũng được nhiều người quan tâm. Việc thanh lý này luôn được chú trọng bởi đây là một tài sản có giá trị rất lớn, tuy nhiên việc thanh lý lại cũng rất khó khăn. Cửa hàng đồ cũ Chiến Thắng nắm bắt được nhu cầu đó, nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên thu mua thanh lý nhà hàng, khách sạn với mức giá cao.

 

                                                             Thanh lý nhà hàng , khách sạn tp hcm | Thu mua phế liệu giá cao ...

Cửa hàng chúng tôi hoạt động với uy tín hàng đầu, thương hiệu tạo nên sự khác biệt. Qua nhiều năm gây dựng và nỗ lực, với lượng khách hàng lên tới cả nghìn người tới với cửa hàng mỗi năm chính là động lực to lớn thôi thúc chúng tôi. Lựa chọn dịch vụ cửa cửa hàng đồng nghĩa với việc lợi ích của khách hàng đang được bảo đảm một cách chắc chắn nhất.

 

Quy trình thu mua thanh lý nhà hàng, khách sạn

 

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi luôn xây dựng quy trình thu mua thanh lý nhanh chóng hiệu quả tới cho khách hàng. Quy trình thu mua khoa học được tiến hành theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu thanh lý nhà hàng, khách sạn hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi thông qua truy cập vào website, số điện thoại hotline hoặc trực tiếp ghé tới cửa hàng để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ. Khách hàng chỉ cần thông tin tới nhân viên về nhu cầu của mình chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp những băn khoăn đó.

Bước 2: Kiểm tra mặt bằng

Sau khi khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ lên một lịch hẹn để cùng tới kiểm tra lại mặt bằng và cơ sở vật chất của những nhà hàng, khách sạn này. Hãy yên tâm vì lịch hẹn này sẽ do khách hàng chủ động hẹn trước, đảm bảo cho sự linh hoạt khung thời gian của khách hàng. Sau khi cả hai bên cùng tới kiểm tra và đánh giá về giá trị có thể mua bán chúng tôi sẽ thương lượng với khách hàng sau đó.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi tới tận nơi kiểm tra, nhân viên sẽ thông báo mức giá có thể  mua thanh lý tới cho khách hàng được biết trước. Mức giá mà đưa ra không những được cập nhật theo giá của trị trường mà nó còn được cộng thêm 10%, một mức giá rất hấp dẫn. Nếu như đồng ý với mức giá cửa hàng đưa ra, hai bên sẽ cùng tiến hành ký kết hợp đồng mua bán chuyển nhượng nhà hàng, khách sạn.

Bước 4: Bàn giao

Sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ thanh toán tiền mua cho khách hàng và đồng thời họ cũng sẽ bàn giao giấy tờ sở hữu cho cửa hàng chúng tôi. Kết thúc công việc khi cả hai bên cùng tuân thủ theo đúng những thỏa thuận đã ghi trong hợp đồng. 

Thu mua thanh lý nhà hàng, khách sạn giá luôn cao hơn thị trường tới 30%

Sau hơn 20 năm kinh doanh, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng. Những dịch vụ chúng tôi mang tới luôn hướng tới lợi ích của khách hàng, không để khách hàng phải chịu thiệt khi mua bán với chúng tôi. Cũng như việc thanh lý nhà hàng, khách sạn cửa hàng cũng sẽ đưa ra một mức giá có lợi cho khách hàng nhất có thể. 

Việc thanh lý lại các nhà hàng, khách sạn này được để tâm bởi giá trị của nó lớn. Đứng trước rất nhiều các địa chỉ xuất hiện như ngày nay thì luôn khiến khách hàng phải phân vân rất đau đầu. Ngoài quan tâm về thương hiệu hay sự uy tín thì vấn đề mà tất cả ai cũng quan tâm tới đó là mức giá mà họ có thể nhận được.

Chúng tôi lấy uy tín 20 năm ra đảm bảo mức giá mà chúng tôi đưa ra cho mọi người là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mức giá này mọi người khó có thể tìm được ở bất kỳ nơi nào khác. Không những vậy, nhằm thu hút sự chú ý của mọi người khi tới với chúng tôi, chúng tôi không những mu thanh lý với mức giá bằng giá thị trường mà còn tri ân thêm tối đa 10%. 

                                        https://docuvanthanh.com/wp-content/uploads/2018/05/thu-mua-thanh-ly-do-cu-2.jpg

 

Những lý do khách hàng nên thanh lý nhà hàng, khách sạn cho chúng tôi

 

Chúng tôi hoạt động cho tới nay cũng gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể. Trên thị trường cạnh tranh hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều địa chỉ thu mua khác nhưng khách hàng đến với chúng tôi luôn tăng nhanh chóng. Bởi:

- Cửa hàng chúng tôi có nhiều năm hoạt động, uy tín không ngừng được nâng cao.

- Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chuyên môn.

- Quy trình thu mua đồ cũ khoa học, nhanh gọn.

- Mức giá hấp dẫn, công khai báo giá rõ ràng, không phát sinh thêm bất kì phụ phí nào trong quá trình thu mua.

- Chúng tôi hoạt động 24/7, bất kể ngày nghỉ cuối tuần hay dịp lễ tết.

- Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng hiệu quả, tác phong chuyên môn hóa, linh hoạt.

Những câu hỏi thường gặp?

Khách hàng tìm hiểu qua dịch vụ của chúng tôi cũng vẫn còn rất nhiều những khúc mắc khác cần được làm rõ. Dưới đây là một số câu hỏi khách hàng thường đặt ra mà chúng tôi đã tổng hợp lại cho mọi người cùng tham khảo như sau:

Trong quá trình thu mua thanh lý nhà hàng, khách sạn có bị phát sinh những chi phí nào khác hay không?

Cửa hàng cam kết rằng  ngoài những chi phí trong hợp đồn mà chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng, họ sẽ không phải mất thêm một khoản tiền nào khác nữa. Chúng tôi đảm bảo 100% tiền thanh lý mà khách hàng nhận được không sót 1 xu.

Cửa hàng có thêm những dịch vụ nào khác hay không?

Ngoài việc được biết tới với việc thu mua thanh lý nhà hàng, khách sạn với mức giá hấp dẫn nhất hiện nay. Cửa hàng đồ cũ Chiến Thắng còn chuyên thu mua các loại thiết bị vệ sinh cũ nhưu bồn cầu, vòi sen… phòng xông hơi, tủ bếp đã qua sử dụng. Bên cạnh đó chúng tôi còn chuyên sửa chữa, lắp đặt, hay mới, bảo trì các thiết bị này chuyên nghiệp, uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

 

http://cuahangchienthang.vn/upload/news/3c17d438659d9cc3c58c-7885.jpg

 

Khách hàng có thể nhận sự tư vấn trước hay không?

Với một cửa hàng làm dịch vụ như chúng tôi thì khách hàng hoàn toàn có thể nhờ nhân viên tư vẫn và giải đáp những thắc mắc. Nhân viên cửa hàng luôn nhiệt tình, thân thiện tư vấn một cách chuyên nghiệp không khiến khách hàng phiền lòng.

Trên đây là những thông tin chúng tôi mang tới cho khách hàng về dịch vụ thu mua thanh lý nhà hàng, khách sạn giá luôn cao hơn thị trường tới 30%. Nếu vẫn còn những thắc mắc hoặc có nhu cầu thanh lý những sản phẩm tương tự thì hãy liên hệ với cửa hàng theo số điện thoại trực tuyến sau đây: 0904 238 777. Cửa hàng chúng tôi luôn hỗ trợ cho tất cả các khách hàng ở bất kể thời gian nào mọi người cần.

Tin liên quan
  Sản phẩm bán chạy
  Xem thêm
  VIDEO CLIP
  icon zalo

  THU MUA BỒN CẦU CŨ

  THIẾT BỊ VỆ SINH CHIẾN THẮNG

  THU MUA BỒN CẦU CŨ TPHCM